DỊCH VỤ

Thiết kế đồ hoạ với Thiết Kế Việt

Tính nhất quán trong thiết kế của các ấn phẩm, công cụ truyền thông hỗ trợ mọi hoạt động quản lý, tiếp thị, bán hàng … thể hiện sự chuyên nghiệp của một Thương hiệu, tạo ấn tượng tích cực ban đầu trong giao tiếp, mang lại thành công cho Thương hiệu.

Những hình ảnh này được xem là điểm tiếp xúc quan trọng với khách hàng. Do đó, từng ấn phẩm, công cụ truyền thông cần được chăm chút để truyền tải được bản sắc của Thương hiệu.

Công ty Thiết Kế Việt với đội ngũ thiết kế am hiểu về marketing, giàu kinh nghiệm thể hiện hình ảnh Thương hiệu, chúng tôi rất tự tin để tạo ra sự khác biệt cho thiết kế của bạn hoàn toàn vượt trội so với các thương hiệu cạnh tranh khác.

Thiết kế và phát triển website

Nếu thiết kế đồ hoạ được thiết kế trên một kích thướt cố định tuỳ theo ấn phẩm hay các công cụ truyền thông khác, thì thiết kế website phải thiết kế một giao diện tương thích với mọi kích thước vật lý của các thiết bị từ PCs, Taplet đến Smartphone, và tương thích mọi độ phân giải của màn hình bao gồm FullHD, Retina. Điều đó đòi hỏi người thiết kế, lập trình phải am hiểu mọi thiết bị và trình duyệt của thiết bị. Như vậy, mới có thể thiết kế và phát triển một website tinh tế trên mọi thiết bị tạo ấn tượng tích cực với khách hàng tìm kiếm thông tin trên mạng internet.

Chúng tôi rất tự tin để khẳng định khả năng dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website. Hầu hết các website của Thiết Kế Việt thiết kế đều thoả mục tiêu sử dụng cho người tiếp cận thông tin, người quản trị thông tin và người cung cấp thông tin.

Một website mà Thiết Kế Việt xây dựng bắt buộc phải đạt các mục tiêu sau:

1. Truyền tải được bản sắc Thương hiệu, giá trị văn hóa Doanh nghiệp qua đó thể hiện uy tín của Thương hiệu.

2. Thể hiện đẳng cấp sản phẩm / dịch vụ.

3. Giao diện thân thiện với người tiếp cận thông tin trên các thiết bị từ PCs, Laptop, Tablet và mọi kích thước của Smartphone.

4. Tốc độ xử lý và đáp ứng kịp thời nhanh chóng cho lượng lớn người dùng.

5. Hệ thống CMS năng động, thuận lợi cho người quản trị thông tin.

6. Source code tương thích với công cụ tìm kiếm goolge để làm các chương trình SEO (search engine optimize).

7. Source code và database được thiết kế theo cấu trúc riêng biệt phù hợp với hoat động của mỗi Doanh nghiệp, nên cấu trúc website có thể mở rộng và tích hợp thêm nhiều chức năng khác..

Quản trị thông tin và chăm sóc website

Quản trị thông tin website là dịch vụ cộng thêm cho các website do Thiết Kế Việt thiết kế và phát triển; nhằm giúp Doanh nghiệp có một website "khoẻ mạnh" hỗ trợ công tác marketing hoạt động hiệu quả nhất.

Website là nhịp cầu giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nếu chăm sóc website đúng cách: cung cấp thông tin sản phẩm/ dịch vụ đầy đủ, rõ ràng sẽ tạo cho khách hàng có cảm giác được Doanh Nghiệp quan tâm đến nhu cầu của họ. Nhờ đó, website sẽ mang lại hiệu quả mà doanh nghiệp luôn mong muốn.

Dịch vụ hosting lưu trữ

Dịch vụ Hosting có chất lượng cao của Thiết Kế Việt là dịch vụ cộng thêm dành cho những website do Chúng tôi thiết kế và phát triển.

Đảm bảo cho website có mức độ giao dịch dữ liệu lớn, xử lý được số lượng lớn người truy cập cùng lúc, bảo mật cao.

Server đặt tại Data Center của Viettel với đường truyền tốc độ cao, đảm bảo sự ổn định cao. Số lượng hosting trên server được giới hạn để đảm bảo tốc độ và sự ổn định.